Khắc phục sự cố tại nhà.


Dịch  vụ tại gia có đội ngũ kỹ thuật lành nghề đến tại nhà khách hàng để khắc phục mọi sự cố về điện nước nhanh và chất lượng nhất . Sửa chữa điện nước tại nhà khu vực quận 9, quận Thủ Đức, quận 2, Q1... tp hcm. 

http://congngheminhthanh.com/dich-vu/sua-chua-dien-nuoc-tai-nha.html

Khi bạn gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn một cuộc hẹn hợp lý nhất cho cả đôi bên, Công ty sẽ cử người có kinh nghiệm và kỹ thuật cao đến để khảo sát và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa khắc phục sự cố những hỏng hóc về điện nước tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Công Ty TNHH Công Nghệ Xây Dựng Minh Thanh luôn sẵn sàng giúp bạn khi bạn cần, và luôn tạo sự hài lòng cho bạn, đảm bảo uy tín, chất lượng và bảo hành chu đáo.

_ Sự cố về điện như cháy nổ, chạm chập làm mất điện nhà dân dụng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, quán bar...

_Sự cố về nước: nước cấp, nước thoát bị rò rỉ, lắp hệ thống bơm nước tự động. 

_Sự cố về mạng máy tính, mạng LAN, mạng internet, lắp đặt wifi 

_Ngoài ra Công Ty TNHH Công Nghệ XD Minh Thanh còn nghiên cứu lắp đặt công nghệ mới, công nghệ điều khiển áp dụng cho ngôi nhà thông minh, cho xe hơi, xe gắn máy, lắp chống trộm... Làm theo yêu cầu của khách hàng. Đến một lúc nào đó bạn không còn phải lo việc cơm áo gạo tiền từng ngày từng bữa như trước đây nữa, giờ đã có của ăn của để, phải tận hưởng những thành quả mà mình đã đạt được, muốn được phục vụ tận nơi, muốn ngồi một nơi mà có thể biết được tình hình, tình trạng, giám sát được các thiết bị trong ngôi nhà thân yêu của mình như thế nào. Thậm chí bạn đang lo lắng khi bạn ra khỏi nhà đã tắt máy lạnh chưa, bạn yên tâm với công nghệ phát triển hiện nay, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn làm được những việc đó, và sẽ thiết kế thi công theo yêu cầu đặt ra của từng khách hàng.

 

Quí khách hãy yên tâm khi gọi cho chúng tôi, mọi sự cố sẽ được khắc phục hoàn chỉnh. Hãy gọi 0983467778 _ 0938526778